Dịch vụ

TIN TỨC - DỊCH VỤ

  Để lại lời nhắn cho chúng tôi


  Lời nói đầu, Công ty TNHH VLXD PHƯƠNG TIẾN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty dịch vụ được thành lập từ năm 2019 chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực: Cung cấp Vật liệu xây dựng, gạch men, Thiết kế Showroom, vận tải giao thương hàng hóa …

  SỨ MỆNH

  Với khách hàng:

  Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành cùng nguồn nhân lực trẻ. Công ty PHƯƠNG TIẾN luôn đưa ra giải pháp tốt nhất đối với khách hàng.

  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh đem đến thành công và hạnh phúc thật sự chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất cho khách hàng, góp phần phát triển của đất nước.

  Với người lao động:

  Cung cấp các chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực và đóng góp, tạo các cơ hội phát triển công bằng cho toàn thể nhân viên

  Trong 5 năm tới, Công ty PHƯƠNG TIẾN sẽ luôn đổi mới vươn lên trở thành một công ty tư vấn chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực Vật liệu Xây dựng, thiết kế, vận tải tại Việt Nam và khu vực.

  THÔNG TIN THANH TOÁN 

  Chủ tài khoản: Công Ty TNHH VLXD Phương Tiến
  Số tài khoản:4556897 (NH TMCP Á CHÂU ACB)
  Số tài khoản:070109556678 (NHCPTM SÀI GÒN THƯƠNG TÍN SACOMBANK)
  Số tài khoản: 005178665 (NHTMCP QUỐC TẾ VIỆT NAM VIB)

  Chủ tài khoản: Phạm Lê Tiến
  Số tài khoản:1212198068 (NH TMCP Á CHÂU ACB)
  Số tài khoản: 070071862214 (NHCPTM SÀI GÒN THƯƠNG TÍN SACOMBANK)